0929610168

Cách khử mùi tủ nhựa, nội thất nhựa mới khi mua về cực nhanh và hiệu quả

Bi Quyet Khu Mui Trong Tu Nhua Cuc Don Gian Ma Hieu Qua 1

Khi mua tủ đựng quần áo bằng nhựa hay bất kỳ nội thất nhựa nào hầu hết đều có mùi nhựa mới xuất hiện. Tùy từng loại nhựa mà có nồng độ mùi khác nhau nhưng ảnh hưởng tới ít nhiều tới cảm quan của gia đình bạn.

Hôm nay Tủ nhựa Việt Nam sẽ chia sẻ cho các bạn cách Cách làm bay mùi nhựa mới nhanh nhất và an toàn nhất.

Cách khử mùi tủ nhựa mới nhanh nhất hiệu quả nhất

Mùi nhựa mới có nguy hiểm tới sức khỏe không?

Mùi nhựa mới (Formaldehyde) – là một chất độc hại, nếu hít thở nhiều trong môi trường chứa đầy Formaldehyde có thể gây ung thư hoặc các bệnh không mong muốn về đường hô hấp. Formaldehyde thường được sinh ra trong các vật liệu mới như gỗ, nhựa, thảm và có thể tan biến trong 6 tháng, 1 năm hoặc lâu hơn tùy theo chất liệu và độ dày nguyên vật liệu.

Do 𝑚𝑢̀𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̣𝑎 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑟𝑎 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑥𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑘𝑒́𝑜 𝑑𝑎̀𝑖 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑠𝑢𝑜̂́𝑡 𝑞𝑢𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 đ𝑒̂́𝑛 𝑘ℎ𝑖 𝑡𝑢̛̣ 𝑡𝑎𝑛 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛, nên khi muốn xử lý, khử mùi nhựa mới hiệu quả cần có phương pháp xử lý nguồn gây mùi và xử lý mùi trong không gian để tránh gây độc hại.

Nếu bạn đã từng sử dụng đồ nhựa thì sẽ bắt gặp những mùi hôi khó chịu. Chúng sẽ hết nếu bạn chùi rửa cẩn thận. Nnhưng có một số loại lại không hề mất đi theo ý của bạn. Nên những cách khử mùi nhựa mới rất được nhiều người quan tâm.

Nội thất nhựa bán chạy nhất hiện nay!

Dùng nước tẩy rửa để khử mùi tủ nhựa

Hiển nhiên, nước tẩy rửa chính là giải pháp hữu hiệu để loại bỏ các mùi hôi trong nhựa mới.

Bạn có thể 𝘴𝘶̛̉ 𝘥𝘶̣𝘯𝘨 𝘯𝘶̛𝘰̛́𝘤 𝘳𝘶̛̉𝘢 𝘤𝘩𝘦́𝘯 𝘩𝘰𝘢̣̆𝘤 𝘹𝘢̀ 𝘱𝘩𝘰̀𝘯𝘨 𝘤𝘰́ 𝘮𝘶̀𝘪 𝘩𝘶̛𝘰̛𝘯𝘨 𝘮𝘢̣𝘯𝘩  đ𝘦̂̉ 𝘭𝘢𝘶 𝘤𝘩𝘶̀𝘪 𝘵𝘰𝘢̀𝘯 𝘣𝘰̣̂ 𝘤𝘢́𝘤 𝘣𝘰̣̂ 𝘱𝘩𝘢̣̂𝘯 𝘣𝘦̂𝘯 𝘵𝘳𝘰𝘯𝘨 𝘤𝘶̉𝘢 𝘤𝘩𝘪𝘦̂́𝘤 𝘵𝘶̉, sau đó dùng một miếng giẻ mềm để lau khô toàn bộ, sau khi việc lau khô hoàn tất bạn có thể ngửi để kiểm tra xem chúng có còn mùi nhựa nữa hay không, thông thường thì cách làm này sẽ giúp bạn có thể tẩy sạch mọi loại mùi hôi cứng đầu của chiếc tủ.

Khử mùi nhựa mới bằng hạt cà phê

Hạt cà phê là một trong những cách khử mùi nhựa mới hiệu quả hàng đầu. Đây là cách được các chuyên gia khuyên dùng bởi hiệu quả cũng như sự an toàn của nó. Cà phê có mùi thơm và giữ mùi rất lâu vì vậy có khả năng khử mùi rất tốt. Cách làm rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần rửa sạch hộp và cho hạt cà phê vào. Đậy nắp hộp thật kỹ để giữ được hương cà phê trong hộp hiệu quả nhất.

Giữ hạt cà phê trong hộp khoảng vài tiếng sau đó lấy ra. Các bạn có thể kiểm chứng ngay bằng cách 𝘯𝘨𝘶̛̉𝘪 𝘵𝘩𝘢̂́𝘺 𝘮𝘶̀𝘪 𝘩𝘰̂𝘪 𝘤𝘶̉𝘢 𝘩𝘰̣̂𝘱 𝘯𝘩𝘶̛̣𝘢 đ𝘢̃ 𝘣𝘪𝘦̂́𝘯 𝘮𝘢̂́𝘵. 𝘛𝘩𝘢𝘺 𝘷𝘢̀𝘰 đ𝘰́ 𝘭𝘢̀ 𝘮𝘶̀𝘪 𝘤𝘢̀ 𝘱𝘩𝘦̂ 𝘳𝘢̂́𝘵 𝘵𝘩𝘰̛𝘮 𝘷𝘢̀ 𝘥𝘦̂̃ 𝘤𝘩𝘪̣𝘶. Nếu trong quá trình sử dụng hộp có mùi thực phẩm, các bạn cũng có thể áp dụng cách này để khử mùi cũng rất hiệu quả.

Dùng bột nở và giấm để khử mùi nội thất nhựa

Bạn có thể sử dụng giấm pha lẫn với bột nở để tạo thành một hỗn hợp đặc sệt, sau đó hãy sử dụng một mảnh vải mềm nhúng vào hỗn hợp để lau chùi từng bộ phận của chiếc tủ, đây cũng được xem là một trong những cách khử mùi tủ nhựa mới mua khá đơn giản và hiệu quả.

Top 4 mẫu tủ nhựa đang Sale mạnh nhất!

-27%
-38%
1.550.000
Đã bán 5

Khử mùi với nước rửa chén có mùi hương mạnh

Tương tự như nước tẩy rửa, nước rửa chén cũng là một phương pháp hiệu quả giải quyết vấn đề mùi tủ nhựa khó chịu trong căn phòng của bạn.

Nước rửa chén có mùi hương mạnh giúp những mùi còn bám lâu trên hộp ngay lập tức biến mất. Tuy nhiên, với những loại mùi khó bay, hãy chịu khó ngâm chúng với nước rửa chén pha loãng trước khi vệ sinh sạch sẽ.

Hãy lưu ý rằng, bạn nên ngâm thật kỹ nắp hộp vì đây mới là vị trí được mệnh danh là kho chứa mùi.

Sử dụng nước hoa để khử mùi hôi

Nước hoa cũng là một trong những cách để khử mùi hôi cho tủ nhựa khá là hiệu quả, bạn có thể mua một lọ nước hoa có mùi hương dễ chịu nhất  chuyên đặt trong các tủ quần áo và đặt trong chiếc tủ mới mua của gia đình đây cũng là một trong những cách giúp bạn có thể đánh bay mùi hôi của nhựa.

Khử mùi nội thất nhựa với chanh

Chanh chẳng phải một thứ quả xa lạ gì trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Ngoài các tác dụng về sức khỏe, bạn hoàn toàn không thể phớt lờ những tác dụng của chúng trong việc làm sạch, khử mùi.

Chanh tươi vốn dĩ có mùi thơm và chất axit cao nên có khả năng khử mùi rất tốt. Bạn dùng những miếng chanh được cắt lát mỏng và cho vào hộp nhựa đang cần khử mùi. Có thể để miếng chanh trong hộp trong vòng vài ngày, chanh sẽ đánh bật được mùi hôi của hộp nhựa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chanh với baking soda trộn thành một hỗn hợp để chùi rửa những chiếc hộp mới mua khỏi mùi khó chịu. Đây là cách được 𝘯𝘩𝘪𝘦̂̀𝘶 𝘤𝘩𝘶𝘺𝘦̂𝘯 𝘨𝘪𝘢 𝘤𝘩𝘰 𝘳𝘢̆̀𝘯𝘨 𝘤𝘰́ 𝘩𝘪𝘦̣̂𝘶 𝘲𝘶𝘢̉ 𝘳𝘢̂́𝘵 𝘵𝘰̂́𝘵. 𝘊𝘢́𝘤𝘩 𝘬𝘩𝘶̛̉ 𝘮𝘶̀𝘪 𝘣𝘢̆̀𝘯𝘨 𝘤𝘩𝘢𝘯𝘩 𝘵𝘶̛𝘰̛𝘪 𝘷𝘶̛̀𝘢 𝘢𝘯 𝘵𝘰𝘢̀𝘯, 𝘷𝘶̛̀𝘢 𝘩𝘪𝘦̣̂𝘶 𝘲𝘶𝘢̉, 𝘤𝘢́𝘤 𝘣𝘢̣𝘯 𝘬𝘩𝘰̂𝘯𝘨 𝘯𝘦̂𝘯 𝘣𝘰̉ 𝘲𝘶𝘢.

Trời mưa phùn thì nhu cẩu biết những mẹo khử mùi hôi trong tủ quần áo của các chị em phụ nữ ngày càng nhiều. Trong những hôm trời ẩm ướt, quần áo không những có mùi hôi mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, nảy nở, sinh ra bệnh tật đối với gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Chính vì vậy, bạn đừng quên tham khảo các cách khử mùi hôi trong tủ quần áo khác nhau để áp dụng.

Với các cách khử mùi cho tủ nhựa mới mua, nội thất nhựa mới hi vọng bạn lựa chọn được một cách để loại bỏ ám ảnh mùi nhựa có trong tủ quần áo nói riêng và nội thất từ nhựa khác với những nội dung bài viết ở trên hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các gia đình đừng quên chia sẻ cho cả bạn bè và người thân nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *